sexy gaming

sexy gaming

sexy gaming

ตารางการแข่งขัน World Series of Poker (WSOP)

ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยให้ผู้เล่น  sexy gaming ได้เห็นเหตุการณ์สร้อยข้อมือ 88 รายการที่จะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ Horseshoe รวมทั้ง Paris Las Vegas Hotel & Casino บน Las Vegas Strip

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะเล่นทัวร์นาเมนต์โฮลเอ็ม $500 ไม่จำกัดหรือแชมป์ลู่ทางของดีลเลอร์ 10,000 ดอลลาร์ โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ปี 2022 จะช่วยคุณได้

ด้วยตารางที่ปล่อยออกมารวมทั้ง 2022 WSOP ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์ห้าเหตุการณ์ที่คุณไม่สมควรพลาดในช่วงฤดูร้อนนี้

พิธีขึ้นบ้านใหม่
หนึ่งในกิจกรรมแรกของซีรีส์นี้ รวมทั้งสิ่งที่คุณไม่ได้อยากต้องการพลาดอย่างไม่ต้องสงสัยเป็น The Housewarming No-limit Hold’em ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $500 ในการร่วมรวมทั้งมีเงินรางวัลรวมจำนวนมากรับประกันห้าล้าน

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวในวันที่ 3 มิถุนายน มีระบุจะจัดขึ้นตรงเวลาหกวันรวมทั้งคาดว่าจะเย้ายวนใจผู้เล่นปริมาณมากมายก่ายกองที่มองหาจังหวะที่จะได้รับเงินรางวัลปริมาณเจ็ดหลักที่รับประกันได้

 

sexy gaming

“จุดราคายอดฮิตสำหรับช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวได้สร้างสนามที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโป๊กเกอร์” WSOP รายงานในการประกาศล่าสุด

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวของปีที่แล้ว เหตุการณ์ #4: 500 ดอลลาร์ The Reunion No-Limit Hold’em เย้ายวนใจนักวิ่งเกือบ 13,000 คน รวมทั้งสร้างเงินรางวัลรวมเพียงแค่ 5.5 ล้านดอลลาร์ ลอง หม่า จากดัลลัส เมืองเท็กซัส ล้มการแข่งเรอูนียงภายหลังเล่นไปสามวันด้วยเงิน 513,604 ดอลลาร์ ซึ่งได้รับผลตอบแทน 1,000 เท่าจากจำนวนเงินที่ซื้อเข้ามา

พิธีขึ้นบ้านใหม่มีลักษณะท่าทางที่จะเย้ายวนใจผู้เล่นจำนวนมากรวมทั้งสร้างเงินรางวัลนับล้าน เพราะฉะนั้นอย่าคลาดโอกาสเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์

 

sexy gaming
sexy gaming

ผู้ผลิตเศรษฐี

อีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่มีราคามีเหตุผลซึ่งคงจะเย้ายวนใจผู้เข้าร่วมแข่งขันได้หลายพันคนเป็น $1,500 Millionaire Maker No-Limit Hold’em ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 17 มิถุนายน รวมทั้งมีระบุจะจัดขึ้นตรงเวลาห้าวัน

เหตุการณ์ WSOP ระดับเรือธงคาดว่าจะสร้างเงินรางวัลรวมเป็นล้านรวมทั้งรับประกันคะแนนเจ็ดหลักให้กับผู้ชนะ

กิจกรรมปีที่แล้ว #17: 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ เศรษฐีผู้ผลิตโน-ลิมิต โฮลเอ็ม มีผู้เข้าร่วมทั้งปวง 5,330 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวม 3.4 ล้านดอลลาร์ Daniel Lazrus ชนะการแข่งขันนั้นเพื่อรับสร้อยข้อมืออาชีพลำดับที่สองของเขารวมทั้งเงินสดมูลค่าหลายล้านเหรียญ

ถ้าคุณต้องการลองหมุน 1,500 ดอลลาร์ไปจนกระทั่งหนึ่งล้านดอลลาร์ Millionaire Maker อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ
ยักษ์ใหญ่
ถัดมา Colossus No-Limit Hold’em มูลค่า 400 ดอลลาร์ คาดว่าจะเย้ายวนใจผู้เล่นหลายพันคนรวมทั้งสร้างเงินรางวัลรวมหลายล้านดอลลาร์

 

sexy gaming

กิจกรรมสี่วันจะเริ่มในวันที่ 24 มิถุนายนรวมทั้งจะให้ผู้เล่นเลือกระหว่างสองเที่ยวบินเริ่ม

Colossus ปี 2021 สร้างรายได้ 3.1 ล้านดอลลาร์จากเงินรางวัลรวม รวมทั้งเย้ายวนใจผู้เข้าร่วมทั้งปวง 9,399 ราย เพื่อทำให้เป็นหนึ่งในสนามที่ใหญ่ที่สุดที่ WSOP Anatolii Zyrin ของรัสเซียทำเงินได้เกือบ 10,000 รายการเพื่อคว้าสร้อยข้อมือลำดับที่สองของเขารวมทั้ง $314,705

เนื่องจากเป็นตัวเลือกบายอินที่ต่ำที่สุดใน WSOP Colossus จึงเป็นตัวเลือกทัวร์นาเมนต์ที่สุดยอดสำหรับมือโปรทัวร์นาเมนต์ที่กำลังเดินทางมาแรงรวมทั้งผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจ

แท็กทีม
หนึ่งในกิจกรรมพิเศษสุดที่เสนอใน World Seriesหมายถึง$1,000 Tag Team No-Limit Hold’em ซึ่งผู้เล่นจะชิงชัยกันเป็นทีมละสองคนเพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP สองเส้น

อีเวนต์แท็กทีมในปีนี้ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 1,000 ดอลลาร์ต่อทีมต่อทีม เริ่มในวันที่ 26 มิถุนายน รวมทั้งมีระบุจะจัดเป็นงานสามวัน

ในปีก่อนหน้า การแข่งขันอนุญาตให้มีผู้เล่นสูงสุดสี่คนต่อทีม ถึงแม้ปริมาณนั้นจะลดลงเหลือสองที่ 2021 WSOP

งานแท็กทีมของปีที่แล้วเย้ายวนใจทีมทั้งปวง 641 ทีมเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมเพียงแค่ 600,000 ดอลลาร์ Mike Ruter รวมทั้ง Samy Dighlawi จาก Team Ruter ทำการชิงชัยแท็กทีมเพื่อรับเงิน $113,366 รวมทั้งกำไลสองเส้น

โครงสร้างใหม่ของการแข่งขันแท็กทีมทำให้เป็นกิจกรรมที่บันเทิงใจและไม่เสมือนผู้ใดกันแน่ รวมทั้งมีลักษณะท่าทางว่าจะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของซีรีส์ปี 2022 sexy gaming

 

sexy gaming

เหตุการณ์หลัก
รายการนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้ามิได้เอ๋ยถึง WSOP Main Event การแข่งขันชิงแชมป์โลกที่มีฮีโร่โป๊กเกอร์ได้แก่ Johnny Chan, Dan Harrington, Chris Moneymaker, Joe Hachem, Martin Jacobson รวมทั้ง Joe McKeehen

สมาชิกล่าสุดในรายนามแชมป์ Main EventหมายถึงKoray Aldemir ของเยอรมนี ซึ่งจัดแจงงาน Main Event ปี 2021 ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์รวมทั้งสร้อยข้อมืออาชีพแรกของเขา

กิจกรรมหลักปี 2021 เย้ายวนใจผู้เล่น 6,550 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมกว่า 62 ล้านดอลลาร์ รวมทั้งการแข่งขันในปีนี้สามารถแซงหน้าได้ไม่ยากด้วยการยกเลิกข้อกำหนดด้านวัคซีนรวมทั้งหน้ากาก

ถึงแม้ทัวร์นาเมนต์บายอิน $10,000 อาจไม่อยู่ในงบประมาณของผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน แต่งานหลักเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้อยากต้องการพลาดอย่างไม่ต้องสงสัยถ้าคุณสามารถวางเดิมพันได้

 

sexy gaming
sexy gaming
Previous PostNextNext Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.